Trang chủ » Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí

by admin

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá “Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí”. Từ các chủ đề mang phong cách hiện đại đến những thiết kế tối giản và dễ sử dụng, chúng ta sẽ tìm hiểu về các theme WordPress đẹp miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một trang web tin tức đẹp mắt và chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá và chọn lựa chủ đề phù hợp nhất cho dự án của bạn!

Trong thế giới của WordPress, việc chọn một template phù hợp và hấp dẫn cho trang web của bạn là một bước quan trọng để tạo ra một trải nghiệm người dùng độc đáo và thu hút. Và đối với những trang web tin tức, việc lựa chọn một chủ đề đẹp và chuyên nghiệp không chỉ là vấn đề của việc truyền đạt thông tin mà còn là cách để thu hút và giữ chân độc giả.

1. GreatMag

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (1)

GreatMag là một Theme tin tức gọn nhẹ hiện đại và đẹp mắt. Dù bạn có viết bất kì thể loại tin tức nào cũng có thể sử dụng GreatMag, từ tạp chí, chủ đề về game, du lịch, thể thao, thời trang,… Bất kì chủ đề nào GreatMag cũng có thể đáp ứng kì vọng của bạn.

Download: https://athemes.com/wordpress-themes/

2. Fashionista

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (2)

Bạn đang xây dựng một trang web tin tức về thời trang? Vậy Fashionista chính là Theme Wordpress tin tức đẹp free dành riêng cho bạn! Được xây dựng dựa trên Bootstrap, vì thế Fashionista là một Theme mạnh mẽ, phù hợp với nhiều thể loại khác nữa!

Download: https://athemes.com/theme/fashionista/

3. Madd

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (3)

Nếu bạn đang hướng đến xây dựng một blog cho phái mạnh hoặc công nghệ thì Madd chính là Theme bạn đang cần. Với font chữ dày và mạnh mẽ thể hiện quyền lực và nam tính, Madd có thể sử dụng với những chủ đề công nghệ, kinh doanh và cả con người.

Download: https://dessign.net/madd-magazine/

4. NewsAnchor

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (4)

Bạn muốn sử dụng một Theme premium để xây dựng website nhưng không đủ chi phí để chi trả? Vậy NewsAnchor là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Không chỉ dừng lại ở một Theme chuyên về tin tức, các chức năng của NewsAnchor không khác gì so với một Theme premium cả.

Download: https://athemes.com/wordpress-themes/

5. Metro Magazine

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (5)

Metro Magazine là một Theme phù hợp với những trang web chuyên cung cấp tin tức về đời sống và công nghệ, giao thoa giữa 2 chủ đề đó. Theme Metro Magazine vừa thân thuộc với đời sống thông thường vừa mang âm hưởng công nghệ.

Download: https://wordpress.org/themes/metro-magazine/

6.  Just News

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (6)

Bạn là một blogger chuyên đi du lịch đến mọi miền tổ quốc và ghi lại cuộc hành trình của mình? Vậy Just News sẽ là Theme thích hợp vô cùng với bạn để giúp người đọc tập trung vào những trải nghiệm du lịch của bạn.

Download: https://wordpress.org/themes/just-news/

7. Ashe

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (7)

Đối với những blog tin tức cho các chị em, thường sẽ cần phải có một chút nhẹ nhàng pha lẫn sự tin tế và Ashe chính là mẫu Theme dành cho blog tin tức về phái nữ.

Download: https://wordpress.org/themes/ashe/

8. Newsup

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (8)

Newsup là giao diện điển hình cho một website tin tức với thiết kế tối giản với tone xanh ngọc nhã nhặn không gây mỏi mắt, các hiệu ứng hiển thị phong phú góp phần duy trì sự hứng thú lâu dài cho người đọc, khiến họ phải ở lại website của bạn lâu hơn.

Giao diện website Newsup được thiết kế để website hiển thị tối ưu trên máy tính, điện thoại và máy tính bản.

Download: https://wordpress.org/themes/newsup/

9. OceanWP

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (9)

Mỗi Theme có một chủ đề nhất định, vì thế khi chuyển sang một chủ đề khá từ tin tức sang giới thiệu dự án hay trở thành một portfolio sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, đối với OceanWP, dù là blog tin tức, portfolio, website giới thiệu doanh nghiệp hay một website bán hàng OceanWP sẽ đáp ứng cho bạn.

Download: https://wordpress.org/themes/oceanwp/

10. Astra

Top 10 theme tin tức đẹp cho WordPress miễn phí (10)

Nếu bạn đang tìm một Theme Freemium để sử dụng thử trước, nếu ổn bạn sẽ mua thì Astra là một trong những Theme đầu tiên bạn nên cân nhắc sử dụng!

Astra Theme WordPress có thể được sử dụng để thiết kế website cho các danh mục đầu tư, blog, doanh nghiệp, cửa hàng online,… với ưu điểm dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh toàn bộ website của mình.

Download: https://vi.wordpress.org/themes/astra/

Chúc bạn tìm được theme Wordpress tin tức ưng ý!

Mọi người cũng tìm kiếm: theme wordpress đẹp, theme wordpress miễn phí, chợ theme, theme wordpress tin tức, giao diện wordpress, chợ theme wordpress, template website tin tức, theme tin tức, mẫu website tin tức wordpress, template website tin tuc

You may also like

Leave a Comment