Trang chủ » Top 10 theme WordPress miễn phí về chủ đề âm nhạc

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc

by admin

Gợi ý top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc được yêu thích nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

Euphony

Nếu bạn đang muốn tìm một theme WordPress về chủ đề âm nhạc mang phong cách tối giản và thanh lịch, Euphony hẳn sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn đấy. Với tính năng hero content, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người vào những thông tin quan trọng trên website. Thêm vào đó là những rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh theme để giúp bạn dễ dàng sửa đổi bố cục, thay đổi màu sắc, phông chữ, logo, favicon, background, thêm liên kết tới các trang mạng xã hội và tùy chỉnh CSS.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (1)

Bên cạnh đó, theme này sẽ hiển thị hoàn hảo trên bất kỳ loại thiết bị nào như iPhone, iPad, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Theme cũng được thiết kế để tương thích với tất cả các loại trình duyệt và có hỗ trợ dịch sẵn.

My Music Band

My music band là một blog theme WordPress đa năng, độc đáo, ưu tiên cho các nhạc sĩ, ban nhạc và ca sĩ quảng bá âm nhạc của mình. Theme trông sạch sẽ, ưa nhìn và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể tự tạo một danh sách âm nhạc mang phong cách của riêng mình để mọi người có thể cùng nhau cảm nhận và thưởng thức.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (2)

Bên cạnh đó, con theme này hoàn toàn phù hợp với mọi kích thước và độ phân giải màn hình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và nội dung hay nhất để hiển thị lên slider. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng theme này cho trang blog của mình.

Rock Star

Rock Star là một theme WordPress mang phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng và sôi động của những nghệ sĩ chơi nhạc rock. Đồng thời, giao diện theme có thể giúp cho người nghe cảm thấy sảng khoái và giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với nhiều tính năng khác nhau như nhiều bố cục, sticker hiển thị tin tức, nội dung nổi bật, slider nổi bật, tính năng hiển thị tour diễn, breadcrumb, video, liên kết tới các trang mạng xã hội và hình ảnh Instagram, bạn có thể thoải mái tạo ra một trang web đầy cảm hứng cho riêng mình.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (3)

Bên cạnh đó, theme này hoàn toàn responsive với bất kỳ loại thiết bị hoặc kích thước màn hình nào. Các developer của Rock Star cũng cố gắng đảm bảo rằng code luôn được bảo mật và tối ưu hóa cho người dùng. Do đó, các thay đổi của theme cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.

Rock Band

Theme WordPress Rock Band được thiết kế đặc biệt cho các ban nhạc Rock và Heavy Metal. Nó có thiết kế đơn giản với màu sắc trầm tối đặc trưng, khiến cho trang web của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, theme còn đem đến các tính năng như header media, menu chính, breadcrumb, hero content, menu liên kết tới các trang mạng xã hội ở footer, … giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web theo ý muốn.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (4)

Theme này được phát triển để thiết lập siêu dễ dàng và trông hoàn hảo trên bất kỳ loại màn hình nào. Ngoài ra, theme này còn cho phép hiển thị testimonials trên trang web của bạn.

Music Freak

Mỗi người nghệ sĩ đều có một phong cách riêng và bạn có thể thoải mái thể hiện phong cách âm nhạc và sự sáng tạo âm nhạc của mình với theme WordPress Music Freak. Với thiết kế hiện đại trong gam màu tối, theme dường như hoàn hảo cho các DJ, nhạc sĩ hay ban nhạc biểu diễn. Bạn còn có thể chia sẻ những câu chuyện đằng sau sân khấu trong phần blog, qua đó giúp mang âm nhạc của bạn đến gần hơn với khán giả của mình.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (5)

Theme này có nhiều tính năng cho một theme âm nhạc và video như các phần danh sách phát và video thịnh hành. Các tính năng khác như phần slider chính, tùy chọn màu sắc, phần giới thiệu và phần dịch vụ có thể giúp bạn sáng tạo thoải mái với trang web của mình. Bên cạnh đó, theme cũng hoàn toàn responsive và thân thiện với SEO.

Music Lite

Music Lite là một theme WordPress âm nhạc trang nhã đơn giản phù hợp với tất cả các ban nhạc, ca sĩ, DJ hay nghệ sĩ. Theme được thiết kế nổi bật với trang chủ toàn màn hình cho phép bạn hiển thị sự kiện nổi bật để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị thông tin sự kiện sắp tới, hình nền nổi bật hoặc video.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (6)

Theme này được thiết kế để tương thích với bất kỳ loại thiết bị hoặc kích thước màn hình nào. Theme cũng cho phép bạn hiển thị portfolio và testimonials một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc tích hợp WooCommerce sẽ có thể hỗ trợ bạn mở shop bán hàng trực tuyến ngay trên trang web của mình đấy.

Deejay

Đúng như tên gọi của theme, theme WordPress Deejay được phát triển đặc biệt cho DJ và các nhà tổ chức sự kiện. Theme có thiết kế sôi động sáng tạo, mang lại phong cách thời thượng cho trang web của bạn. Đáng chú ý, bạn cũng có thể hiển thị âm thanh ngay trên trang chủ của mình.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (7)

Với những chức năng tuyệt vời mà Deejay cung cấp, theme này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các tính năng tùy biến của WordPress cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc đang sử dụng hay thêm ảnh nền mới. Trong khi đó, với một số plugin tùy chọn như Events Manager, WooCommerce, Easy Digital Downloads và Jetpack, bạn còn có thể hiển thị các sự kiện sắp tới, mở cửa hàng trực tuyến hoặc chia sẻ portfolio và testimonials một cách dễ dàng.

Music Club Lite

Theme WordPress miễn phí Music Club Lite là một theme với thiết kế gọn gàng, tối giản. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi dự án âm nhạc, câu lạc bộ, hay nghệ sĩ, … Trang chủ được thiết kế với đầy đủ chức năng như Nivo Slider, thông tin liên hệ, phần liên kết với mạng xã hội, phần chào mừng và dịch vụ âm nhạc.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (8)

Theme đã được tối ưu hóa cho SEO để có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google. Bạn cũng có thể xây dựng trang web của mình bằng các ngôn ngữ khác nhau với tính năng hỗ trợ dịch sẵn. Ngoài ra, theme của bạn có thể responsive trên mọi loại thiết bị hoặc kích thước màn hình, và còn tương thích với một số plugin phổ biến như Contact Form 7, WPForms, Revolution slider, Cyclone slider, NextGEN Gallery, Newsletter và plugin Yoast SEO.

Creativ Singer Free

Theme WordPress Creativ Singer Free được thiết kế với rất nhiều tính năng tuyệt vời dành riêng cho các nhà sản xuất, ca sĩ, ban nhạc, … Với phong cách hiện đại và linh hoạt, theme này sẽ mang đến cho du khách không khí sôi động của một buổi hòa nhạc và khiến họ muốn hòa mình vào bầu không khí ấy.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (9)

Đặc biệt, phần Album mới nhất cho phép bạn đặt các album vừa ra mắt ở vị trí đáng chú ý nhất. Ngoài ra, theme cũng có một phần About us để cho phép bạn giới thiệu âm nhạc, album hoặc những câu chuyện đằng sau sân khấu. Cuối cùng, theme sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi loại thiết bị hoặc kích thước màn hình.

Musican

Musican là một theme WordPress âm nhạc miễn phí với thiết kế theo xu hướng mới nhất. Đặc biệt, theme là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhà sản xuất với thiết kế theme hiện đại, hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Top 10 theme Wordpress miễn phí về chủ đề âm nhạc (10)

Có một số tính năng hấp dẫn và nổi bật như tính năng hình ảnh hero cho phép bạn đặt những hình ảnh nổi bật ở nơi dễ thấy nhất, nhằm thu hút sự chú ý của người xem một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, với các widget ở footer, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập nhiều thông tin có giá trị hơn như là thông tin liên lạc qua email.

Chúc bạn chọn được theme yêu thích!

Nguồn: fitwp

You may also like

Leave a Comment