Trang chủ » Top 6 theme WordPress tốt nhất cho website công nghệ

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ

by admin

Bạn đang tìm kiếm theme Wordpress cho website công nghệ với bố cục gọn gàng và tính năng độc đáo? Dưới đây là 6 gợi ý dành cho bạn.

1. Networker

Networker là một theme WordPress tin tức đẹp đáng để sử dụng, cho phép xuất bản các bài đánh giá sản phẩm, chia sẻ tin công nghệ,… Theme này cũng đi kèm với 6 bản demo cho từng loại tin tức khác nhau để bạn có thể nhanh chóng xây dựng website của mình.

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (1)

Đặc biệt hơn, Networker cũng có tính linh hoạt cực kỳ cao với thư viện template khổng lồ cho từng bài báo khác nhau, đồng thời tương thích tốt với các thiết bị di động. Theme WordPress này cũng cung cấp thêm một số tính năng nâng cao hữu ích như: tự động chuyển bài viết mới, công cụ tìm kiếm trực tiếp, tích hợp mạng xã hội, tích hợp AdSense,…

2. Zeen

Zeen là một theme WordPress tin tức đẹp miễn phí với thiết kế sang trọng, đồng thời vẫn cung cấp nhiều tính năng tối ưu rất tốt cho website. Theme WordPress này bao gồm hơn 30 trang cao cấp được xây dựng sẵn, có thể dùng để xây dựng bất kỳ loại website nào từ blog cá nhân cho đến những trang tin tức trực tuyến.

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (2)

Bên cạnh đó, template WordPress tin tức Zeen được tương thích với plugin WooCommerce và được tối ưu hóa cho SEO. Ngoài ra còn phải kể đến những tính năng chuyên dụng cho các website tin tức như: khu vực bài viết quảng cáo,…

Nếu bạn cần một theme Wordpress cho website công nghệ với giao diện mượt mà, hiện đại kèm theo tốc độ hợp lý thì Zeen sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

3. InHype

InHype là một theme blog đa năng để xuất bản tin tức, đánh giá và hướng dẫn công nghệ mới nhất. Hiện có hơn 10 bản demo trang web được tạo sẵn có thể hoạt động tốt cho các blog công nghệ.

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (3)

InHype rất chú trọng vào việc xuất bản các bài đánh giá. Nếu bạn muốn đánh giá các sản phẩm và dịch vụ công nghệ mới nhất trên blog của mình, bạn có thể chọn từ hai mẫu đánh giá khác nhau. Các mẫu đánh giá này cũng có các yếu tố bổ sung, chẳng hạn như danh sách ưu và nhược điểm, biểu đồ xếp hạng và hệ thống tính điểm tổng thể. Bạn cũng có thể sử dụng nút ‘mua ngay bây giờ’ tùy chọn để liên kết với cửa hàng trực tuyến nơi sản phẩm đang được xem xét có sẵn để mua.

4. Ceris

Ceris Theme là một theme Wordpress cho website công nghệ với thiết kế hiện đại, gọn gàng.Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (4)

Ceris đi kèm với rất nhiều tiện ích, bạn có thể thêm các yếu tố động này vào các thanh bên và các khu vực sẵn sàng cho tiện ích khác trên blog công nghệ của mình. Thông qua bảng tùy chọn theme, thật dễ dàng để thay đổi các kết hợp phông chữ đang sử dụng, tùy chỉnh khoảng cách và chọn các màu khác nhau. Theme này cũng có một trình tạo trang tích hợp, cung cấp cho bạn một cách để chỉnh sửa tất cả các mẫu.

5. Newspaper

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (5)

Newspaper cung cấp cho người dùng một bộ giao diện bắt mắt cùng với font chữ vô cùng sang trọng. Bố cục của theme chú trọng vào giao diện front end nhiều chức năng, do đó cung cấp nhiều tùy chọn lọc bài viết theo các tiêu chí khác nhau như: độ phổ biến, thương hiệu, bài viết nổi bật,… Bên cạnh đó, Newspaper cũng cho phép tích hợp với AdSense và được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.

6. Ennlil

Ennlil là một theme tạp chí hiện đại và phong cách với bản demo blog tập trung vào công nghệ. Bố cục trang chủ rất đa dạng, tạo cho nó một cái nhìn thú vị. Thay vì chỉ hiển thị các bài báo mới nhất của bạn trong một danh sách, Ennlil sử dụng nhiều hàng, mỗi hàng có bố cục cột riêng.

Top 6 theme Wordpress tốt nhất cho website công nghệ (6)

Ngoài ra còn có các widget theo thẻ để tận dụng tối đa không gian có sẵn cũng như các phần có chiều rộng đầy đủ để làm nổi bật các bài báo quan trọng. Video cũng được hỗ trợ tốt, giúp bạn thêm nội dung video vào trang chủ và các phần khác của blog một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc bạn chọn được theme Wordpress ưng ý cho website công nghệ của mình!

Nguồn: Tổng hợp

You may also like

Leave a Comment