Trang chủ » Top 10 mẫu theme WordPress thời trang miễn phí HOT nhất

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất

by admin

Dưới đây là top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí hot nhất hiện nay sẽ giúp bạn tạo được trang web thời trang chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Astra – Theme Wordpress thời trang phong cách thanh lịch

Astra là một theme thời trang miễn phí cho WordPress có thiết kế thanh lịch nhưng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Astra tự hào là có tốc độ rất tốt nhờ vào bộ code chất lượng. Bạn có thể tìm chọn các trang thành phần khác nhau dễ dàng tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của mình. Theme này cũng tương thích với các Page Builder phổ biến như Elementor và Beaver Builder.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (1)

Astra có thể giúp cho website của bạn trông đẹp và phù hợp trên mọi thiết bị. Theme cũng được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, với Schema markup tích hợp để tối đa hóa công việc marketing của bạn.

Sau hết, nếu bạn muốn có một theme thời trang cho WordPress đa năng, đẹp mắt và được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang, thì Astra là một lựa chọn tốt cho bạn.

Link download: https://wpastra.com/

Shopstar – Theme shop thời trang Wordpress online hoàn hảo

Nếu bạn mong muốn xây dựng một trang web mà những tín đồ thời trang trực tuyến phải ghé thăm, hẳn là bạn sẽ cần một theme giúp bạn tạo ra trải nghiệm giống như một cửa hàng. Hãy thử Shopstar!

Theme này có sự kết hợp hoàn hảo giữa một cửa hàng online và một blog thời trang. Shopstart tương thích với WooCommerce và thiết kế gọn gàng sẽ giúp bạn trưng bày sản phẩm của mình một cách chỉnh chu.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (2)

Shopstar dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các plugin miễn phí phổ biến như SiteOrigin Page Builder để giúp bạn thiết lập và chạy website nhanh chóng. Bạn cũng sẽ có thể làm nổi bật tác phẩm mới nhất của mình bằng các công cụ như plugin Recent Posts Widget Extended.

Nhìn chung, Shopstar là một theme blog và thương mại điện tử đơn giản, hoàn hảo cho một cửa hàng thời trang online. Nếu bạn cần một thiết kế sang trọng, không rườm rà cho dự án của mình, hãy thử theme thời trang miễn phí cho WordPress này.

Link download: https://wordpress.org/themes/shopstar/

Elegant Magazine – Theme Wordpress thời trang phong cách hiện đại

Phong cách, hiện đại và nhưng gọn gàng là những tiêu chí mà nhiều tạp chí thời trang khao khát. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme thời trang miễn phí đáp ứng những yêu cầu này thì Elegant Magazine có thể đáng để bạn cân nhắc.

Theme thời trang cho WordPress này tự hào có các tính năng cần thiết cho bất kỳ cổng thông tin hiện đại nào. Elegant Magazine cho phép bạn sắp xếp nội dung và hiển thị các bài post của mình theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng tính năng băng chuyền hoặc đánh dấu các bài đăng trong tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn Customizer và widget để điều chỉnh layout theo ý muốn.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (3)

Bên cạnh việc tổ chức nội dung hợp lý, mọi theme tạp chí cũng nên hỗ trợ các phương pháp SEO tốt nhất. Theme thời trang này chắc chắn đáp ứng yêu cầu này, với code được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tối đa hóa phạm vi tiếp cận trực tuyến của mình.

Nhìn chung, Elegant Magazine cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để khởi chạy một tạp chí thời trang sành điệu, sắp xếp nội dung của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Link download: https://wordpress.org/themes/elegant-magazine/

Idyllic – Theme shop thời trang Wordpress dành cho chuyên gia

Idyllic là một theme thời trang cho WordPress phù hợp với các chuyên gia thời trang, các nhà thiết kế hay các nhà quản lý người mẫu thời trang. Đây là một theme linh hoạt để đại diện cho công việc kinh doanh thời trang của bạn.

Theme này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một website chuyên nghiệp. Ví dụ: Cho phép bạn tạo nhiều phần trên trang và thêm logo của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh theme để phù hợp với bảng màu của mình, thêm các stylish galleries phong cách để giới thiệu những sáng tạo mới nhất của bạn.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (4)

Idyllic tương thích với nhiều plugin khác như WooCommerce, Jetpack, Contact Form 7,… Bạn cũng có thể thêm các tiện ích con và tính năng thanh bên để có thể tận dụng tối đa website của mình. Ngoài ra, nó còn sẵn sàng dịch thuật cho bạn để bạn có thể tiếp cận khác hàng toàn cầu.

Tóm lại, nếu bạn cần một theme miễn phí giúp khởi chạy thương hiệu thời trang, công ty tư vấn hình ảnh hoặc website đại lý người mẫu, Idyllic chắc chắn có thể giúp bạn.

Link download: https://wordpress.org/themes/idyllic/

Cressida – Theme Wordpress thời trang phong cách nữ tính

Tinh tế, phong cách nữ tính và gọn gàng – nếu đây là những tiêu chí bạn có mong đợi từ theme blog thời trang Cressida.

Theme này rất dễ thiết lập và đi kèm với các công cụ tùy chỉnh khác nhau. Bạn sẽ có thể đánh dấu các bài post của mình, quảng cáo các danh mục cụ thể và chọn từ nhiều tiện ích ở footer và header. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt, biểu ngữ và nhiều tùy chọn widget để giới thiệu đầy đủ tác phẩm của mình.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (5)

Cressida được thiết kế dành cho người viết blog, vì vậy bạn có nhiều sự hỗ trợ để làm nổi bật các kênh truyền thông xã hội của mình. Ngoài ra, Theme đã có sẵn RTL, vì vậy bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn ngay cả khi họ sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Nhìn chung, Cressida là một theme thời trang cho WordPress miễn phí, đẹp và phù hợp với một tín đồ thời trang hoặc người có ảnh hưởng đến phong cách sống. Các tính năng làm nổi bật bài post linh hoạt làm cho nó trở thành một ứng cử viên sang giá cho các trang blog.

Link download: https://www.lyrathemes.com/cressida/

Olsen Light – Theme shop thời trang Wordpress kiểu nhẹ nhàng

Olsen Light là một theme miễn phí dành cho thời trang nhẹ nhàng những vẫn có thể giúp nội dung của bạn nổi bật trên mọi thiết bị.

Với Olsen Light, bạn có thể được import các bản demo rất đơn giản, vì vậy bạn có thể thiết lập và chạy website của mình nhanh chóng. Theme cúng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mọi thành phần của website của mình và thêm các tiện ích con khác nhau để nâng cao chức năng trang web. Thêm vào đó, theme này còn tương thích với các Page builder phổ biến như Elementor, Divi và Beaver Builder.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (6)

Olsen Light được tối ưu hóa cho tốc độ tải trang và SEO, vì vậy bạn sẽ có thể khai thác tối đa tiềm năng của mình và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh đó, theme thời trang cho WordPress này hoạt động mượt mà với các plugin như WPML, Yoast và Mailchimp, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn có thể cần để đưa blog của mình lên một tầm cao mới.

Nhìn chung, đây là một theme được mã hóa tốt, đa năng cho bất kỳ blog thời trang nào. Nếu bạn muốn có một thiết kế gọn gàng và hiệu suất tuyệt vời, đây có thể là một sự lựa chọn đáng quan tâm.

Link download: https://www.cssigniter.com/themes/olsen-light/

Ashe – Theme WordPress hoàn hảo cho thời trang

Khi website thời trang của bạn có nhiều tác giả, bạn sẽ cần có một theme WordPress dễ hiểu và đơn giản. Ashe là một theme có thiết kế thanh lịch, phù hợp với nhiều tác giả và đáp ứng nhiều nhu cầu website thời trang của bạn.

Ashe đi kèm với nhiều tùy chỉnh, cho phép bạn tùy biến tất cả các yếu tố theo ý muốn của mình. Bạn có thể thêm logo và hình ảnh tiêu đề, đồng thời thu hút sự chú ý của người đọc bằng thanh trượt toàn màn hình đẹp mắt. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với Page Builder như Elementor hoặc Divi, để làm việc hiệu quả hơn mà không cần bất kỳ tích hợp phức tạp nào.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (7)

Với Ashe, bạn có thể thiết lập một website cửa hàng thân thiện với thiết bị di động, nhờ hỗ trợ WooCommerce và các tính năng của nó. Theme cũng có thể được dịch và mã hóa theo các phương pháp SEO tốt nhất để bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình bằng tất cả các ngôn ngữ.

Nhìn chung, Ashe là một theme đa năng, phù hợp với nhiều blogger thời trang và cửa hàng online. Theme này nhẹ và tương thích với retina, điều khiến Ashe trở thành một theme hiện đại hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Link download: https://wp-royal.com/themes/item-ashe-free/

Cenote – Theme Wordpress thời trang đơn giản

Theme Cenote sẽ giúp sắp xếp các thành phần ngăn nắp và có tổ chức. Điều này có thể rất dễ dàng thực hiện nhờ vào plugin demo importer, cho phép bạn khởi chạy website của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể điều chỉnh tất cả cài đặt theo ý thích của mình như chọn các layout khác nhau, tùy chỉnh màu sắc và tiêu đề.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (8)

Cenote cho phép bạn giới thiệu nhiều dạng nội dung khác nhau, từ các bài post trên blog đến âm thanh và video.

Nhìn chung, Cenote sẽ hấp dẫn nhiều blogger do tính đơn giản của nó. Nếu bạn muốn nội dung thời trang của mình thực sự tỏa sáng thì theme này có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Link download: https://themegrill.com/themes/cenote/

Blossom Fashion – Theme shop thời trang Wordpress kiểu sang trọng

Nếu bạn là một blogger thời trang, người có ý định biến niềm đam mê của mình thành một công việc kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một theme có thể giúp bạn đưa project của mình trở nên chuyên nghiệp. Blossom Fashion là một theme thời trang cho WordPress sang trọng, mạnh mẽ với nhiều công cụ để bạn có thể bắt đầu xây dựng website như ý.

Blossom Fashion là một theme nổi bật với giao diện hiện đại và gọn gàng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện với hơn 600 Google Font nhiều tiện ích khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị, giúp bạn tiếp cận được mọi đối tượng. Bạn cũng có thể thiết lập video title để thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (9)

Nếu bạn có ý định kiếm tiền từ blog của mình, theme Blossom Fashion sẽ giúp bạn làm điều đó. Tiện ích quảng cáo sẽ cho phép bạn đặt quảng cáo trên các widget và kiểm soát doanh thu quảng cáo của mình. Theme cũng tương thích với WooCommerce và được tích hợp với các mạng xã hội.

Tóm lại, nếu bạn là một blogger thời trang am hiểu về kinh doanh, Blossom Fashion có thể là theme dành cho bạn. Với các tính năng kiếm tiền và các tiện ích, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng của mình và tạo thêm thu nhập cho bản thân.

Link download: https://blossomthemes.com/wordpress-themes/blossom-fashion/ref/athemes/

Woostify – Theme Wordpress thời trang giúp tăng doanh thu

Để điều hành một cửa hàng online thành công, bạn sẽ cần một theme mang đến cho khách truy cập trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Woostify có thể giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài và biến những người mua sắm online thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Theme được xây dựng dựa trên WooCommerce, vì vậy các tính năng có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng . Woostify được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất và tốc độ cực nhanh, đồng thời bạn cũng có quyền truy cập vào các bản demo được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu và khởi chạy website.

Top 10 mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí HOT nhất (10)

Woostify cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho các kiểu trang sản phẩm khác nhau, danh sách layout. Theme cũng hỗ trợ các plugin phổ biến cho danh sách mong muốn và mẫu sản phẩm. Ngoài ra, nó cũng tương thích với plugin Page Builder Elementor phổ biến.

Nhìn chung, Woostify là một theme thời trang miễn phí hoàn hảo cho các chủ cửa hàng thời trang. Nếu bạn muốn tăng doanh thu thì theme Woostify sẽ phù hợp với bạn.

Link download: https://woostify.com/pros/69/

Chúc bạn chọn được mẫu theme Wordpress thời trang miễn phí ưng ý để xây dựng trang web thời trang cho riêng mình!

Mọi người cũng tìm kiếm: theme wordpress thời trang, theme wordpress bán hàng chuẩn seo free, theme wp, theme wordpress bán hàng free, download theme wordpress free, mẫu website wordpress, theme miễn phí

You may also like

Leave a Comment