Trang chủ » Top 10 theme WordPress đẹp chủ đề spa – thẩm mỹ viện

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa – thẩm mỹ viện

by admin

Đề xuất 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa – thẩm mỹ viện cực hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Jevelin | Multi-Purpose Responsive WordPress AMP Theme

Đây là một trong những mẫu theme WordPress phổ biến nhất hiện này cho các spa – thẩm mỹ viện. Jevelin cung cấp cho người dùng các tùy chọn không giới hạn để có thể tạo ra được một website như mơ ước. Chính vì vậy, khi khách hàng bắt đầu truy cập vào website sẽ bị ấn tượng ngay, sẽ dùng thử các dịch vụ hoặc sản phẩm mà người dùng cung cấp.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (1)

“Tất tần tật” các tính năng cần có cho một giao diện đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng, Jevelin đều có. Thiết kế web trông rộng rãi, tạo sự thoải mái, hiển thị toàn màn hình, có hiệu ứng thu hút, hơn nữa phần thanh trượt thì được thu lại gọn gàng, hình ảnh được tích hợp với phần thư viện của Instagram vào ngay phần bố cục của Jevelin. Tất cả sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Link download: https://themeforest.net/item/jevelin-multipurpose-premium-responsive-wordpress-theme/14728833

TheGem – Creative Multi-Purpose & WooCommerce WordPress Theme

TheGem là một theme WordPress tuyệt đẹp được thiết kế chuyên, mượt, liền mạch và đáp ứng được các yếu tố cần có cho một website của spa – thẩm mỹ viện. Thiết kế rất thanh lịch, bản demo có hơn 40 mẫu độc đáo để lựa chọn. Bạn có thể thiết lập giao diện một cách đơn giản, có đầy đủ chức năng chỉ nhờ vào vài cú click chuột.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (2)

TheGem có trình soạn thảo trực quan, tùy chỉnh đồ họa mang đến không gian sâu cho người dùng cùng với đó có 150 mẫu trang được đưa vào để tùy chọn. Chính vì vậy mà bản demo của TheGem được rất nhiều chủ Spa – Thẩm mỹ viện lựa chọn. TheGem có vô số các tính năng và tài nguyên độc đáo cần có để phụ vụ cho một trang web kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp. Cửa hàng trực tuyến của TheGem tích hợp nhiều tính năng tiện ích, được cung cấp bởi bộ plugin WooC Commerce, cho đến các widget và các mã dịch vũ, gói cước, có sẵn định vị Google Maps hữu ích, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến website của bạn.

Link download: https://themeforest.net/item/thegem-creative-multipurpose-highperformance-wordpress-theme/16061685

Divi — The Ultimate WordPress Theme & Visual Page Builder

Divi cũng là một theme WordPress về spa và thẩm mỹ viện đáng để người dùng lựa chọn. Đây là một theme có công cụ dễ sử dụng và tính năng thực tế để xây dựng web bám sát với nhu cầu hiện tại của khách hàng.

VTop 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (3)

Divi có bố cục sẵn cho người dùng lựa chọn, đảm bảo quá trình thiết kế trang web spa, thẩm mỹ viện hay web chăm sóc sức khỏe cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Nhờ vào trình tạo kéo thả chuột, dù là người không có nhiều kinh nghiệm về mã hóa ký tự cũng có thể tạo lập được một web về spa – thẩm mỹ viện thành công. Hơn nữa, người dùng cũng dễ dàng đạt đến cấp độ chuyên nghiệp, quản lý và duy trì trang web của mình như một chuyên gia ngay từ đầu.

Link download: https://www.elegantthemes.com/gallery/divi/

Webify – All-in-One Elementor WordPress Theme

Webify là một chủ đề WordPress hiện đại, tối giản và chuyên nghiệp dành cho các kiến ​​trúc sư. Webify là một chủ đề WordPress từng đoạt Giải thưởng dựa trên thiết kế, tính sáng tạo..

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (4)

Theme có đủ các chức năng để bạn chỉnh sửa theo nhu cầu một cách nhanh chóng. Khi dùng Webify, banjcos thể tùy chỉnh mọi thứ mà không cần biết lập trình. Các thao tác kéo – thả cơ bản, bạn vẫn có thể hô biến website trông thật tinh vi, không cần có kinh nghiệm xây trang thì mới có thể làm được, đó là ưu điểm rất lớn.

Bản demo nội bộ dựng sẵn và các chỉ số đã thiết lập trước, Webify được tải xuống nhiều nhờ phong cách đặc biệt của header và footer, phần shortcode, khối văn bản và module có thể tinh chỉnh. Bạn cũng có thể phối và kết hợp các tài nguyên có sẵn với một trang đã đầy đủ chức năng. Webify sẽ chuẩn bị hết tất cả các vấn đề kỹ thuật, tương thích và tốc độ tải nhanh, v.v

Link download: https://themeforest.net/item/webify-allinone-responsive-wordpress-theme/23850621

Newspaper – News & WooCommerce WordPress Theme

Newspaper là một giao diện Salon-Spa WordPress khá tương thích và đa năng tập trung và tin tức và quảng cáo. Với rất nhiều thiết kế demo được chọn từ Newspaper đã được dựng sẵn với trình dựng trang tagDiv Composer tại frontend và đã hoàn toàn tối ưu SEO. Nó cũng được tích hợp sẵn với trình Visual Composer.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (5)

Newspaper rất nhanh, linh hoạt và được tạo riêng cho các giao dịch trực quan nổi bật. Với Thư viện tagDiv Cloud và hàng trăm bản thiết kế cho bài viết, giới thiệu, danh mục, trang 404 hoặc trang tìm kiếm đều có thể chỉnh sửa ở front-end trên trang. Ngoài ra còn có slider, các nút kết nối MXH, hàng trăm widget và vô số mẫu header – footer.

Link download: https://themeforest.net/item/newspaper/5489609

LeadEngine – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder

Có được một website chuyên nghiệp và thu hút khách hàng là mục tiêu ai cũng hướng tói. Spa, trung tâm sức khỏe, yoga đều thích hợp với LeadEngine.

LeadEngine là một giao diện WordPress đa chức năng và tương thích trên mọi thiết bị. Giao diện Salon-Spa này là tổ hợp của tất cả những website hiện đại, sáng sủa và căn bản nhất. 30 mẫu website demo đã dựng trước, bạn có thể bắt đầu ngay mà không hề có một “vết xước”.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (6)

Bộ mã code đơn giản đảm bảo hiệu suát được đẩy lên cao hết mức có thể dù mức lưu lượng thế nào. Với bảng điều khiển, việc tùy chỉnh toàn bộ giao diện rất nhanh chóng. Các plugin cao cấp có sẵn WPBakery (tiền thân là Visual Builder), Slider Revolution và IconsMind Pack. Mẫu blog tuyệt đẹp, portfolio và cửa hàng cho phép bạn trưng bày dịch vụ dễ dàng. LeadEngine là mọi thứ bạn cần để sở hữu để thành công

Link download: https://themeforest.net/item/leadengine-multipurpose-wordpress-theme-with-page-builder/21514338

Bridge – Creative Multipurpose WordPress Theme

Bridge là một gói đầy đủ các chủ đề sáng tạo sẽ giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bất kể kinh nghiệm của bạn là gì, bạn vẫn có thể sử dụng thuần thục bộ sưu tập của các bản demo, tính năng và tiện ích mở rộng khổng lồ của Bridge. Đồng thời có thể đưa ra giao diện phù hợp cho công việc làm đẹp và thẩm mỹ viện của bạn.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (7)

Bridge sẽ giúp bạn mở khóa một loạt các khả năng mới cho website, chia sẻ những gì nổi trội, liệt kê tất cả các dịch vụ được cung cấp và làm quen với giá cả. Khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn thông qua biểu mẫu liên hệ làm việc. Với mẫu website này bạn sẽ dễ dàng thao tác để quản lý mọi việc, từ việc tạo nội dung cho đến việc đặt lịch hẹn chăm sóc da cho khách.

Link download: https://themeforest.net/item/bridge-creative-multipurpose-wordpress-theme/7315054

Ekko – Multi-Purpose WordPress Theme with Page Builder

Bạn có thể dễ dàng sử dụng giao diện Salon-Spa này như công cụ dành cho ngành spa. Dù là trong lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp hay các lĩnh vực tương tự, Ekko đều có thể hoàn thành tốt. Với phần nội dung demo có sẵn, bạn sẽ không phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để có được khối bố cục bắt mắt, hiển thị dịch vụ và sẵn sàng cho việc ra mắt. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái tinh chỉnh thiết kế và thương hiệu cho phù hợp.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (8)

Hiệu ứng Parallax, thanh trượt, nút CTA, hiệu ứng cuộn, kế hoạch tăng – giảm giá, lời chứng thực, biểu mẫu liên hệ và Google Maps và một số các tính năng cơ bản của Ekko. Hãy nhớ rằng, với Ekko, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web một hoặc nhiều trang. Tóm lại, bất cứ điều gì bạn mong muốn, Ekko đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Link download: https://themeforest.net/item/ekko-multipurpose-wordpress-theme-with-page-builder/23714045

Lemon | Spa & Beauty Responsive Multi-Purpose WordPress Theme

Lemon là một giao diện Salon-Spa WordPress spa và làm đẹp linh hoạt. Giao diện được định vị là nền tảng trực quan và thân thiện người dùng về đồ họa và phát triển theo định hướng một mẫu website hiện đại đến kinh ngạc trong lĩnh vực dịch vụ sức khỏe, spa, salon, yoga và thể hình.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (9)

Các plugin hữu ích, layout bắt mắt, giao diện trang lôi cuốn không hề thiếu các chức năng phổ biến nào, website mẫu có sẵn trong Lemon, quá trình phát triển có thể đẩy lên cao cho phép bạn tinh chỉnh đồ họa và hình ảnh với mã code miễn phí, trình chỉnh sửa kéo – thả trực quan cùng hàng trăng các thành phần mà không phải trả thêm một xu nào.

Link download: https://themeforest.net/item/lemon-spa-beauty-responsive-multipurpose-wordpress-theme/16642390

H-Code

Theme H-Code sạch, sắc nét và vô cùng chuyên nghiệp, tiện lợi về mặt công nghệ mang đến cho web spa – thẩm mỹ viện một làn “hơi thở” mới. H-Code cũng cực kỳ dễ sử dụng, dễ tùy biến, sáng tạo có cấu trúc đẹp mắt, hiện đại, là giải pháp hoàn toàn thích cho các nhà phát triển và quản trị web. Các thanh trượt thì rất mượt, cùng với hệ thống được mã hóa nhanh, cho phép các thao tác nhanh chóng, dễ dàng soạn thảo, mang đến sự tiện lợi cho người quản lý nội dung.

Top 10 theme Wordpress đẹp chủ đề spa - thẩm mỹ viện (10)

H-Code có đến 57 bản demo trang chủ khác nhau và 190 mẫu trang được phát triển tùy chỉnh, để người dùng tha hồ lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chính vì vậy, khi sử dụng theme H-Code để làm web cho spa – thẩm mỹ viện, người dùng sẽ thấy được các trải nghiệm tuyệt vời với plugin Visual Composer cao cấp, có khả năng thu hút người dùng và khách hàng tiềm năng theo những cách đáng nhớ, có ý nghĩa. Nên nhiều nhà phát triển cho rằng với H-Code, việc kinh doanh dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Link download: https://themeforest.net/item/hcode-responsive-multipurpose-wordpress-theme/14561695

Chúc bạn chọn được theme Wordpress chủ đề spa – thẩm mỹ viện ưng ý!

Nguồn: Tổng hợp

You may also like

Leave a Comment